Công ty xử lý nước thải uy tín tại tphcm

Cty môi trường Cao Nguyên Xanh được biết đến là một trong những công ty lớn chuyên cung cấp giải pháp thân thiện về môi trường chuyên phụ trách lập báo cáo giám sát môi trường định kỳ, báo cáo và giám sát tác động môi trường, và thiết kế thi công xử lý hệ thống nước thải sinh hoạt, xử lý nước thải công nghiệp, xử lý nước thải bệnh viện…

Trong năm gần đây nhất cong ty xu ly nuoc Cao Nguyên Xanh tự hào là công ty môi trường chuyên cung cấp dịch vụ đánh giá tác động môi trường, thiết kế thi công xử lý hệ thống nước thải, tư vấn giải pháp về môi trường chuyên nghiệp chất lượng nhất tại TPHCM, với đội ngũ chuyên viên đánh giá nhiều năm kinh nghiệm, đảm bảo mang lại kết quả chuẩn xác trong thời gian ngắn nhất.

Dịch vụ tư vấn môi trường Cao Nguyên Xanh tại tphcm được biết đến là một trong những đơn vị đi đầu dẫn đầu trong ngành dịch vụ môi trường. Với bề dày và chiều sâu kinh nghiệm trong nhiều năm qua Công ty môi trường Cao Nguyên Xanh chúng tôi đã tiến hành và hiệp tác thành công nhiều dự án lớn nhỏ tại Ơ Sài Gòn. Dịch vụ tư vấn môi trường Cao Nguyên Xanh chuyên lập báo cáo giám sát môi trường định kỳ cho tất cả các doanh ngiệp, cơ sở sản xuất , các hộ sản xuất kinh doanh dịch vụ nhỏ lẻ, nhà hàng, quán ăn…

Các thành phần đối tượng để thực hiện việc đánh giá tác động môi trường đó là những khác hàng chủ dự án các cơ sở sản xuất, kinh doanh, dịch vụ và những khu sản xuất, dịch vụ kinh doanh thuộc đối tượng phải lập báo cáo và đánh giá tác động môi trường theo quy định của nhà nước Việt Nam qua thông tư 26/2011/TT-BTNMT và Nghị định số 29/2011/NĐ-CP Qui định. Chủ Dự án phải thực hiện cải tạo, mở rộng, nâng cao công suất của cơ sở sản xuất, kinh doanh, dịch vụ đang hoạt động đã được thông qua và thự hiện báo cáo đánh giá tác động môi trường hoặc đăng ký, xác nhận và bản cam kết bảo vệ môi trường hoặc công nhận bản đăng ký đạt tiêu chuẩn môi trường hoặc thông qua , công nhận đề án bảo vệ môi trường thuộc đối tượng phải lập “Báo cáo đánh giá tác động môi trường ĐTM” theo quy tại Thông tư 26/2011/TT-BTNMT và Nghị định số 29/2011/NĐ-CP.

Sau đây là quy trình thực hành “Đánh giá tác động môi trường” của Cao Nguyên Xanh:

 • Thu thập số liệu cơ sở, khảo sát thực địa khu vực dự án.
 • Phân tích, thống kê các tác động trong thời đoạn giải phóng mặt bằng, di dân, tái định cư của dự án (nếu có).
 • Phân tích, thống kê các tác động trong giai đoạn xây dựng của dự án dịch vụ giải trí.
 • Phân tích, thống kê các tác động trong thời kì hoạt động ổn định của dự án.
 • Nghiên cứu, đề xuất các phương án khống chế ô nhiễm trong giai đoạn xây dựng của dự án.
 • Nghiên cứu, đề xuất các thủ pháp khống chế ô nhiễm trong thời kì hoạt động ổn định của dự án.
 • Đề xuất chương trình quản lý và giám sát môi trường.
 • Tổng hợp số liệu và hoàn thành báo cáo.
 • Nộp báo cáo cho cơ quan thẩm định, thông qua Báo cáo đánh giá tác động môi trường ĐTM theo quy định.

Được sự ủy quyền cấp phép của cơ quan giám định , phê duyệt của Sở Tài Nguyên và Môi Trường, Bộ Tài Nguyên Môi Trường. Nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm và sử dụng dịch vụ của Cao Nguyên Xanh !

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN – TƯ VẤN – ĐẦU TƯ CAO NGUYÊN XANH

 • Đ/C: 14/88 Đường 19, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, TP.HCM
 • Điện thoại : 08 3559 1848 (6 line) – 091 994 0018
 • Fax : 08 3559 1150
 • Website: https://tuphaptuyenquang.org.vn/