Cung cấp dịch vụ tư vấn môi trường ĐTM chất lượng

Môi trường hiện nay đang chịu rất nhiều sự tác động của con người từ các hộ gia đình, cở sở kinh doanh, công ty, xí nghiệp,… đều có những ảnh hưởng nhất định đối với môi trường nên hiện nay ngoài việc tham gia sản xuất, kinh doanh thì nhà nước đều đưa ra những yêu cầu, biện pháp làm giảm thiểu tác hại tối đa tác hại đến môi trường sống hiện tại và sau này thường được gọi là đánh giá tác động môi trường ĐTM.

Với nhiều năm họat động trong lĩnh vực báo cáo giám sát và đánh giá tu van moi truong chuyên nghiệp tại tphcm cũng như trên địa bàn cả nước, công ty CAO NGUYÊN XANH với đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm sẽ nhanh chóng mang lại kết quả ưng ý chính xác nhất cho quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Tư vấn môi trường

Vậy những đối tượng nào bắt buộc phải thực hiện tư vấn môi trường ĐTM?

– Theo quy định tại thông tư 26/2011/TT-BTNMT và Nghị Định số 29/2011/NĐ-CP thì các chủ dự án cơ sở sản xuất kinh doanh, dịch vụ, khu sản xuất tập trung,… đều thuộc vào đối tượng bắt buộc phải lập Báo cáo đánh giá tác động môi trường.

– Ngoài ra thì các chủ dự án khi muốn cải tạo, nâng cao công suất của cơ sở kinh doanh, dịch vụ đang trong quá trình hoạt động đã được phê duyệt Báo cáo đánh giá tác động môi trường hoặc đã đăng ký, xác nhận cam kết bảo vệ môi trường hoặc đạt tiêu chuẩn về môi trường phê duyệt, xác nhận đề án bảo vệ môi trường thuộc đối tượng phải lập ĐTM cũng phải nằm trong diện này.

Rất nhanh chóng với những số liệu thống kê báo cáo chính xác khi mọi dịch vụ đều được đáp ứng tại CÔNG TY CỔ PHẦN – TƯ VẤN – ĐẦU TƯ CAO NGUYÊN XANH khi quý khách muốn thực hiện đánh giá tư vấn môi trường chất lượng nhất. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 14/88 Đường 19, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, TP.HCM
Điện thoại: 08 3559 1848 – 091 994 0018
Fax: 08 3559 1150
Email: info@caonguyenxanhgroup.com