Cùng xem iPad Air, iPad mini Retina bằng vàng thật

Đây không phải là phiên bản màu vàng của 2 siêu phẩm nói trên do Apple cung cấp mà trên thị trường đã xuất hiện phiên bản iPad Air, iPad mini Retina bằng vàng thật dành cho những fan Apple

 

Được công ty chuyên sản xuất các thiết bị bằng vàng Goldgenie sản xuất,  hai chiếc iPad Air và iPad Mini Retina bằng vàng có giá trị cao hơn nhiều so với phiên bản tiêu chuẩn mà Apple cung cấp.

 

iPad Air và iPad mini Retina bằng vàng thật

iPad Air và iPad mini Retina bằng vàng thật

 

Nếu như một phiên bản iPad Air dung lượng 128GB tiêu chuẩn có giá bán 930 USD (tương đương 19,5 triệu đồng), thì phiên bản bằng vàng 24 cara do Goldgenie cung cấp có giá khoảng 2.300 USD (tương đương 48,5 triệu đồng). Tham khảo các sản phẩm bao da iPad air chính hãng trên thị trường.

iPad Air và iPad mini Retina bằng vàng thật phiên bản Platium

iPad Air và iPad mini Retina bằng vàng thật phiên bản Platium

 

Theo thông tin từ Goldgenie thì họ có tới ba phiên bản iPad Air được mạ vàng khác nhau để người dùng chọn lựa, tất cả các phiên bản này đều sẽ được đóng gói trong một chiếc hộp đẹp mắt bằng chất liệu gỗ.

iPad Air bằng vàng thật phiên bản Rose đắt giá nhất

iPad Air bằng vàng thật phiên bản Rose đắt giá nhất

 

Trước đây Goldgenie cũng đã từng nổi tiếng khi tung ra các phiên bản mạ vàng đẹp mắt của iPhone 5s, HTC One hay thậm chí là xe hơi Aston Martin. Được biết, những chiếc iPhone bằng vàng sẽ có bán vào khoảng 109.000 USD (tương đương 2,3 tỷ đồng)

Một số sản phẩm bao da iPad chính hãng được bán rất nhiều tại các shop trên thị trường