Điện thoại 8 nhân giá 6,3 triệu đồng đã ra mắt

Hãng điện thoại Zopo (Trung Quốc) vừa tung ra mẫu smartphone ZP998 với 8 nhân xử lí đầu tiên của mình với mức giá vô cùng hấp dẫn, chỉ 299 USD, cho phép người dùng đặt hàng trước và sẽ giao hàng sau 30 ngày.

 

Điện thoại 8 nhân giá 6,3 triệu đồng đã ra mắt

Theo Zopo, chiếc smartphone của hãng trang bị 8 nhân xử lí ARM Cortex-A7 chạy ở tốc độ 1,7 GHz và tích hợp GPU Mali 450 có xung nhịp 700 MHz.

Zopo ZP998 sở hữu màn hình IPS 5,5 inch với độ phân giải 1080p, đạt mật độ điểm ảnh 401 ppi. Theo Zopo thì màn hình này khá nhạy, vì vậy người dùng có thể sử dụng nó khi tay bị ướt, nhưng không rõ về khả năng hỗ trợ găng tay. Bên cạnh đó, cũng không rõ màn hình có được phủ lớp kính cường lực Gorilla Glass hay không, nhưng truyền thống sản phẩm của Zopo hỗ trợ tính năng này.

 

Điện thoại 8 nhân giá rẻ chỉ 6 triệu đồng

Ngoài ra, ZP998 còn được trang bị máy ảnh 14 Mpx ở mặt sau với khẩu độ f/2.0 mà theo công ty có chất lượng khá tốt. Bên trong máy là RAM 2 GB, bộ nhớ trong 32 GB có thể mở rộng thông qua khe cắm thẻ microSD, pin 2400 mAh, USB OTG, NFC và Bluetooth 4.0 LE.

Zopo cho biết, sản phẩm tích hợp công nghệ BVE Voice được cho là sẽ giúp tinh chỉnh mức độ âm lượng cho giọng nói tùy thuộc vào môi trường xung quanh hoặc khoảng cách từ người dùng đến thiết bị. Zopo cũng bổ sung thêm một số phần mềm cho thiết bị, bao gồm bản sao của tính năng Air Gestures từ Samsung.

Với những tính năng hấp dẫn trên thiết bị cùng mức giá không thể tuyệt vời hơn là 299 USD, tương đương khoảng 6,3 triệu đồng, thì đây thực là mẫu smartphone gây ấn tượng rất lớn cho người tiêu dùng.