Một số máy ảnh siêu cấp cho nhiếp ảnh gia

Một số máy ảnh siêu cập cho nhiếp ảnh gia vừa được tạp chí CNET giới thiệu. Bên dưới là danh sách  tập hợp những chiếc máy ảnh “khủng” dành cho những người đam mê chụp ảnh tham khảo.
1. Máy ảnh Panasonic siêu cấp cho nhiếp ảnh gia : Panasonic Lumix DMC-ZS30
Máy ảnh Panasonic Lumtx DMC-ZS30 siêu cấp cho nhiếp ảnh gia

Lumix DMC-ZS30 được trang bị màn hình cảm ứng 3 inch, ống kính zoom quang 20x, các bộ lọc để chụp toàn cảnh và quay video độ nét cao với tốc độ nhanh 120 khung hình/giây đối với các clip chuyển động chậm. Máy ảnh cũng tích hợp sẵn kết nối Wi-Fi, NFC cho phép ghép đôi nhanh với các smartphone hỗ trợ NFC để chuyển dữ liệu.
2. Máy ảnh Fujifilm siêu cấp cho nhiếp ảnh gia : Fujifilm FinePix F900EXR

 

Máy ảnh Fujifilm siêu cấp cho nhiếp ảnh gia : Fujifilm FinePix F900EXR

Fujifilm FinePix F900EXR được trang bị ống kính quang học zoom 20x. Sản phẩm có màn hình điều khiển 3 inch hỗ trợ 920.000 điểm ảnh. Điểm ấn tượng của thiết bị này là được trang bị chức năng điện tử E-Fn, cho phép dễ dàng truy cập các thực đơn về ISO, chế độ chụp, GPS.
3. Máy ảnh Sony siêu cấp cho nhiếp ảnh gia : Sony Cyber-shot WX300

Máy ảnh Sony siêu cấp cho nhiếp ảnh gia : Sony Cyber-shot WX300

Sony Cybershot DSC-WX300 hiện là chiếc máy ảnh nhẹ nhất, tốc độ nhanh nhất với ống kính zoom quang 20x, có thể mở rộng lên đến 40x nhờ vào công nghệ Clear Image Zoom của Sony. Sản phẩm sở hữu màn hình LCD 3 inch có độ phân giải cao, có thể chụp tiên tiếp với tốc độ 10 fps. Thiết bị hỗ trợ kết nối Wi-Fi, có thể kết nối với các thiết bị di động thông qua ứng dụng PlayMemories.
4. Máy ảnh Canon siêu cấp cho nhiếp ảnh gia : Canon PowerShot SX160 IS

 

Máy ảnh Canon siêu cấp cho nhiếp ảnh gia : Canon PowerShot SX160 IS

Canon PowerShot SX160 IS sở hữu zoom quang 16x, được trang bị cảm biến 16 Mpx, bộ xử lí hình ảnh Digic 4 và hệ thống chống rung thông minh Intelligent IS của Canon. Màn hình LCD 3 inch của SX160 IS đem lại chất lượng hình ảnh tốt.
5. Máy ảnh Nikon siêu cấp cho nhiếp ảnh gia : Nikon Coolpix L820

 

Máy ảnh Nikon siêu cấp cho nhiếp ảnh gia : Nikon Coolpix L820

Máy ảnh L820 được trang bị ống kính zoom quang học 30x, màn hình LCD 3 inch. L820 được trang bị khá nhiều tính năng hiện đại như cảm biến BSI CMOS 16 Mpx, quay phim Full HD. Đây là 1 trong số ít dòng máy ảnh sử dụng pin AA.
6. Máy ảnh Sony siêu cấp cho nhiếp ảnh gia : Sony Cyber-shot RX100 II

 

Máy ảnh Sony siêu cấp cho nhiếp ảnh gia : Sony Cyber-shot RX100 II

Sony Cyber-shot RX100 II sở hữu màn hình CLD 3 inch, sử dụng cảm biến CMOS Exmor 20,2 Mpx có kích thước 1 inch, hỗ trợ khả năng kết nối Wi-Fi và ghép nối nhanh nhờ NFC, cổng USB đa tính năng và micro HDMI.

7. Máy ảnh Sony siêu cấp cho nhiếp ảnh gia : Sony Alpha NEX-F3

 

Máy ảnh Sony siêu cấp cho nhiếp ảnh gia : Sony Alpha NEX-F3

Sony Alpha NEX-F3 sở hữu cảm biến ảnh kích thước lớn Exmor APS HD CMOS 16,1 Mpx. Sản phẩm được trang bị vi xử lí ảnh độc quyền BIONZ cho hình ảnh rõ nét, chi tiết với màu sắc trung thực, mượt mà và sống động. Ngoài ra, Sony Alpha NEX-F3 sở hữu khả năng quay phim Full HD 50i với tốc độ 24 fps chuẩn âm thanh Dolby Digital.